Yêu cầu tín dụng cho Lựa chọn ứng dụng cho vay để hỗ trợ nợ xấu những người dưới mười bốn

Trong trường hợp bạn còn trẻ, bạn không thể lấy điểm tín dụng nhưng (tuy nhiên, các khoản vay sẽ được hoàn trả trong khi bạn thường xuyên và bắt đầu thực hiện dựa vào điểm tín dụng độc quyền của bạn). Điều này có thể làm giảm khả năng tiến về phía trước trừ khi bạn mặc một người lớn tuổi hơn sẽ đóng vai trò là người bảo lãnh. Bạn cần một khoản thu nhập đáng tin cậy.

Sổ tay Apple

Bộ phận chi tiêu của công ty Apple sẽ là một chương trình yêu cầu di động không rủi ro sử dụng thiết bị tạp chí của công ty Apple để trả tiền cho quyền riêng tư mới. Bàn phím máy tính ở chế độ xem cụ thể của họ không bao giờ được phân phối cho Apple hoặc có thể được lưu trữ cùng với máy chủ. Ngoài ra, chúng còn được bảo mật và bắt đầu được bảo trì cẩn thận trong Thành phần An toàn và lành mạnh (SE) được liên kết với iPhone được hỗ trợ.

Ứng dụng Sổ tay Apple cho phép bạn tích lũy thiệp mừng tiền mặt và thanh toán với người bán, ứng dụng hoặc thậm chí cả trang web. Tuy nhiên, nó cung cấp các thẻ Ví mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ thẻ, thẻ trượt băng, v.v. Nó thân thiện với người dùng và được tích hợp vào iOS và khởi động watchOS.

Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để xử lý các bản ghi Thẻ công ty của Apple, lập trình tính phí thanh toán và bắt đầu sao kê qua cổng internet. Ngoài ra, Bộ phận chi tiêu của Apple cũng giúp bạn duy trì định hướng trong việc duy trì hầu như mọi khoản thu được từ tiền điện tử ở một địa điểm. Đó là phương tiện dành cho những cá nhân cần tiếp tục tìm kiếm các danh mục tài chính và thẻ tiền khởi đầu. Tuy nhiên, người ta buộc phải lưu ý rằng Apple Mackintosh Wallet không đưa ra phương pháp cho trẻ dưới 18 tuổi buộc thanh toán tại các nhà cung cấp truyền thống lớn. Không giống như Công cụ tìm kiếm trả tiền, nhưng nó không giúp người ta kiếm tiền ngang hàng.

Venmo

Venmo có thể là một cách sớm và dễ vận chuyển để tăng thu nhập cũng như trả tiền cho bạn bè. Nó có thể được sử dụng để đặt hàng sản phẩm trực tuyến. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ thông báo cho trẻ những mối nguy hiểm về năng lượng khi sử dụng ứng dụng này. Chẳng hạn như, chỉ cần đảm bảo rằng bạn hướng dẫn họ đưa ra các xác nhận mang tính thương mại để đảm bảo rằng chi phí cũ của bạn có thể không bị lộ ra ngoài.

Điều quan trọng là các tạp chí phải giúp theo dõi sự ổn định và bắt đầu quá Lựa chọn ứng dụng cho vay để hỗ trợ nợ xấu trình phát triển doanh số bán hàng để chắc chắn rằng các trò chơi điện tử này hoàn toàn hoài nghi. Một khi bạn nhận thấy có sự thay đổi lớn trong hồ sơ tín dụng, đây thường là dấu hiệu của việc cướp mất vai trò.

Vì việc cho phép mặc Venmo nhỏ có thể rất hấp dẫn, điều này thực sự độc hại nếu họ có nguồn tài chính hạn chế. Nó cũng có thể tạo ra khả năng nhận được hoặc vượt quá khả năng cũ của bạn một cách tự nhiên. Để tránh xa thực tế, phụ huynh có thể quan sát sự nghiệp của con bạn bên trong ứng dụng và bắt đầu ràng buộc quyền truy cập cũ của bạn vào một số ưu đãi nhất định. Thậm chí có hàng nghìn lựa chọn tuyệt vời cho Venmo có thể giúp kiểm soát tốt hơn việc ăn uống của trẻ em. Một trong những lựa chọn tuyệt vời này là Giai đoạn, cung cấp một thẻ an toàn đã được giới hạn số tiền từ một nhà cung cấp bên ngoài nhà.

Đèn xanh

Đèn xanh là một chương trình cung cấp cho trẻ em những thiết bị cần thiết để học cách lấy, ghi âm và bắt đầu kiếm tiền. Nó sở hữu một nhóm phụ huynh nắm quyền kiểm soát và bắt đầu các phương pháp giảng dạy nếu bạn muốn dạy trẻ về lĩnh vực tài chính và nó được công nhận bằng khoản tiền gửi bao gồm FDIC.

Cha mẹ có thể nhận thấy con nhỏ của người phụ nữ có, hủy kích hoạt hoặc thậm chí kích hoạt thẻ tín dụng và bắt đầu chọn các cửa hàng được chọn trong chương trình. Bạn thậm chí có thể tìm thấy phần an toàn trộm cắp có. Cha mẹ cũng có thể xác định nhiệm vụ, bắt đầu cân nhắc và bắt đầu tự động hóa những nhiệm vụ này để hướng dẫn trẻ thực hiện hành vi đáng tin cậy. Đèn xanh thậm chí có thể thiết lập hướng dẫn thanh toán trước cho những đứa trẻ có nghề nghiệp, cộng với nó mang lại một mức giá bổ sung mà bạn mô tả cho những đứa trẻ nhiều như nhu cầu gộp.

Bất lợi lớn nhất đối với Đèn xanh có thể là chi phí theo tỷ lệ phần trăm mới đúng thời điểm, tỷ lệ này có thể khá cao. Có nhiều ứng dụng cung cấp một số chức năng khác và không sử dụng hoa hồng kịp thời. Ví dụ: BusyKid cung cấp một tính năng giao dịch và thu hút trẻ em để kiếm tiền với các chi phí như phí dịch vụ thấp hơn ($ được khuyến mãi hàng tháng hàng năm). 12 tháng đầu miễn phí với Đèn xanh. Chương trình này là chương trình tốt nhất dành cho các bậc cha mẹ muốn truyền bá cho con gái những thiết bị mà chúng cần hiểu về việc sở hữu, sáng tạo và bắt đầu cuộc sống xanh.

Giai đoạn

Giai đoạn thực sự là một chương trình ngân hàng, đặc biệt cho phép thanh niên thanh toán, lưu trữ và bắt đầu việc này. Tuy nhiên, nó cung cấp không gian làm việc về kiến ​​thức tài chính và các phương pháp khác nếu bạn muốn dạy trẻ về quản lý tiền bạc. Bất kỳ ứng dụng nào cũng không mất phí, tuy nhiên vẫn có một số giới hạn. Ví dụ: không thể nếu bạn muốn trả trước tiền hoặc có thể đánh giá một số mô tả Điểm. Tuy nhiên, bạn có thể trả trước tiền vì lý do có thẻ tín dụng, PayPal hoặc Venmo, cũng như yêu cầu xây dựng sách hướng dẫn hỗ trợ tại các công ty.

Công ty là một công ty cung cấp các hóa đơn trao đổi hình cầu có thu nhập tuyệt vời và bắt đầu các phương thức cho vay, bao gồm cả thẻ. Tuy nhiên, nó được xây dựng với một liên kết được liên kết với 25.000 máy ATM có thể được lắp đặt. Bắt đầu từ năm 2018 tại CJ MacDonald, công ty khởi nghiệp thẻ tín dụng quà tặng di động do doanh nghiệp tạo ra trước đó là Gyft và nhân viên Alexey Kalinichenko, công ty đã cung cấp thêm khoảng 3,0 tỷ đô la hiệu quả hơn từ các nhà đầu tư như Sesame Adventures và bắt đầu Crosslink Cash.

Không giống như một số ngân hàng di động khác xác định chính xác những người không có tài khoản ngân hàng, Phase thực sự được tạo ra dành cho thanh thiếu niên và thanh thiếu niên mới bắt đầu. Các nhà lãnh đạo của họ tuyên bố rằng họ nỗ lực giúp đỡ thanh thiếu niên học hỏi thu nhập và tạo ra thành tích rực rỡ. Hiện tại, một yêu cầu đã cung cấp khoảng 2 triệu thành viên và nó được nhiều người có ảnh hưởng bằng văn bản ủng hộ.

Với tới

Rất nhiều tổ chức ngân hàng cần một ngày nhỏ nhất chỉ mười bốn tuổi để sử dụng để kiếm tiền, có thể phát triển tài chính ngay từ khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Chẳng hạn như, hàng nghìn phụ huynh xếp chồng con cái của họ kể từ khi người dân đăng ký thẻ tài chính của họ. Điều này hỗ trợ trẻ nhỏ thu thập xếp hạng tín dụng của mình và bắt đầu tăng khả năng bạn yêu cầu các khoản vay tiềm năng với thuật ngữ ngày càng cao. Ngoài ra, các đơn đăng ký mới trong khi Đèn xanh và Giai đoạn bắt đầu hỗ trợ sinh viên mở tài khoản không cần thanh toán và bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng tiền an toàn.

Đạt được tham vọng cung cấp tài chính tư nhân cho hầu hết mọi người, bất kể thời gian. Công ty có trang thiết bị giáo dục để giúp học sinh định hướng quá trình yêu cầu trợ giúp kinh tế của chính phủ. Nhưng nó là một thiết bị giúp học sinh sẵn sàng cho FAFSA và cung cấp cách phát triển nó phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của các em.

Doanh nghiệp cũng nhắm mục tiêu đến khả năng hiển thị và bắt đầu cung cấp cho bạn nếu bạn muốn tìm thông tin về các nhà cung cấp của họ, chẳng hạn như mức giá và chi phí. Tuy nhiên, nó cho phép người của họ nếu bạn muốn trước đây có đủ điều kiện để tăng số tiền trực tuyến và đăng bài hỏi về sự phát triển bên trong các công ty kinh tế quan trọng. Nó sẽ giúp bạn cuối cùng quyết định liệu Đến tại có phải là diễn biến trong trường hợp của bạn hay không.